Canaan Group hiện đang cung cấp các phương thức giao nhận sau đây:

Giao nhận tại trụ sở:

Quý khách có thể đến mua hàng và nhận hàng trực tiếp tại trụ sở của Canaan Group tại TP HCM.
Trước khi ký nhận, quý khách được khuyến khích kiểm tra kỹ sản phẩm và so sánh với phiếu xuất và phiếu bảo hành (nếu có) để đảm bảo tính chính xác của đơn hàng.
Giao nhận tại nhà (áp dụng tại TP.HCM):
Bộ phận giao nhận sẽ liên hệ với quý khách để thống nhất thời gian và địa điểm cụ thể để giao hàng.
Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa kỹ lưỡng ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng. Nếu phát hiện bất kỳ vấn đề nào liên quan đến chủng loại, chất lượng, hoặc số lượng hàng không đúng như trong đơn đặt hàng, hoặc niêm phong đã bị mở ra, quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và thông báo ngay cho Canaan Group để được hỗ trợ giải quyết. Trong trường hợp không có vấn đề gì, quý khách vui lòng ký nhận vào biên bản giao hàng.
Thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua.

Giao nhận bằng dịch vụ chuyển phát:

Đối với khách hàng ở ngoại thành TP.HCM hoặc các tỉnh xa, Canaan Group sẽ sử dụng dịch vụ chuyển phát hàng hóa qua đường bưu điện.
Quý khách hàng được khuyến khích kiểm tra kỹ hàng hóa ngay khi nhận được từ người chuyển phát. Trong trường hợp phát hiện bất kỳ vấn đề nào liên quan đến chủng loại, chất lượng hoặc số lượng hàng không đúng như trong đơn đặt hàng, hoặc niêm phong đã bị mở ra, quý khách hàng cần lập biên bản ngay khi nhận hàng với đơn vị chuyển phát và thông báo ngay cho Canaan Group để cùng phối hợp giải quyết. Quý khách sẽ không phải chịu trách nhiệm liên quan đến việc hàng hóa bị thay đổi, mất mát hoặc không đảm bảo chất lượng trong quá trình vận chuyển tới địa điểm nhận hàng.
Trong quá trình đặt hàng, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao nhận và thanh toán. Canaan Group có quyền kiểm tra và từ chối các đơn đặt hàng không rõ ràng hoặc thông tin không chính xác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với trường hợp giao hàng chậm trễ hoặc mất mát do thông tin không chính xác từ phía khách hàng.

Thời gian giao hàng:

Sau khi quý khách hàng hoàn tất các bước đặt hàng, Canaan.com.vn sẽ tiến hành giao hàng theo thỏa thuận trước đó. Thời gian vận chuyển thường dao động từ 1 đến 10 ngày, phụ thuộc vào khoảng cách địa lý và điều kiện của đơn vị vận chuyển mà quý khách tin tưởng.
Trong trường hợp quý khách hàng chọn hình thức thanh toán trước qua ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi Canaan.com.vn nhận được thanh toán. Tuy nhiên, chúng tôi có thể điều chỉnh thời gian giao hàng mà không cần thông báo trước trong trường hợp thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt.
Đơn hàng sẽ được giao tối đa 2 lần. Trong trường hợp giao hàng không thành công, chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách để thống nhất lịch trình giao hàng lần 2. Nếu không thể liên lạc được hoặc không nhận được phản hồi từ quý khách trong vòng 2 ngày làm việc tiếp theo, đơn hàng sẽ bị hủy.
Quý khách có thể kiểm tra thông tin và tình trạng đơn hàng bằng cách sử dụng số điện thoại của mình trên hệ thống của chúng tôi hoặc liên hệ với số tổng đài chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ.
Canaan.com.vn hỗ trợ đổi sản phẩm trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận hàng nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất.

Nguy cơ mất mát và hư hại sản phẩm:

Trong trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển do chúng tôi cung cấp hoặc thông qua đối tác vận chuyển của chúng tôi, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đối với mất mát và hư hỏng của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.
Tuy nhiên, nếu khách hàng lựa chọn một công ty hoặc dịch vụ vận chuyển khác cho riêng mình, trách nhiệm đối với hư hỏng và rủi ro mất mát của sản phẩm trong quá trình vận chuyển từ Canaan Group đến tay khách hàng sẽ thuộc về khách hàng. Khách hàng sẽ phải chịu toàn bộ trách nhiệm và các chi phí liên quan đến việc vận chuyển.