author
Tổng đài: 0982-413-670

Giới Thiệu về Canaan Land

Canaan Land

Miền đất hứa!

Lấy cảm hứng từ một vùng đất ở Cận Đông cổ đại có tên gọi Ca-na-an. Ngày nay là Liban, Israel, Palestine, phần phía Tây Jordan và Tây Nam Syria. Nó còn được hiểu là Ngã tư Tây Á. Theo lịch sử, Ca-na-an được biết đến là một vùng đất tươi tốt, màu mỡ hay vùng đất “đượm sữa và mật”. Ca-na-an là vùng đất của lời hứa, đại diện cho những sự kỳ diệu của Đấng Tạo Hoá, rất nhiều người ao ước được đặt chân đến mảnh đất này.

 

  •  Canaan Land thành lập bởi một nhóm chuyên viên tư vấn bất động sản – chân chính – tâm huyết với sứ mệnh đem đến những sản phẩm bất động sản ưu việt, tốt lành, an tâm cho khách hàng, giúp họ có được một nơi an cư lý tưởng, một môi trường đầu tư an toàn mang lại lợi nhuận cao.
  • Canaan land luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, luôn đặt lợi ích người dùng lên hàng đầu, chúng tôi luôn cố gắng phục vụ khách hàng với thái độ Chu Đáo, Tận Tâm và Thân Thiện đảm bảo sự an tâm và hài lòng của khách hàng để mọi người có cuộc sống hạnh phúc và giàu có hơn.
  • Canaan Land hướng đến tầm nhìn xây dựng một tổ chức cung cấp các giải pháp bất động sản toàn diện cho khách hàng là nơi đáng tin cậy để khách hàng “chọn mặt gữi vàng” lý tưởng, từ đó mang lại những giá trị cốt lõi cho cộng đồng thông qua những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất từ những người môi giới tử tế, có tâmcó tầm.
  • Canaan Land hướng tới tạo ra một môi trường làm việc tích cực, thân thiện cho các thành viên có chung mục tiêu, từ đó cùng nhau sáng tạo ra các giá trị mới cho cộng đồng.
  • Đến với Canaan Land bạn luôn là khách hàng thượng đế. Dịch vụ chăm sóc của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng, vì trong kinh doanh chúng tôi luôn quan niệm win – win – win . Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực Bất Động Sản nên bạn sẽ nhận được nhiều chia sẻ và tư vấn có giá trị thực tế cho sản phẩm của bạn.
  • “Phục vụ cho Thành Công của bạn ” là suy nghĩ và hành động của tập thể Canaan land. Chúng tôi đang sẵn sàng để phục vụ cho bạn!

Đội Ngũ chúng tôi

Đội ngũ Canaan Land là những con người năng động tâm huyết với nghề với muốn tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng!

Trantin2
Trần Tin
Funder
Trần Tin
Funder

Là một người làm môi giới bđs tử tế, một người làm marketing chân chính sẳn sàng chia sẽ và khao khát mang lại giá trị cho nhiều người và một người làm kinh doanh trung thực.

Do trang
Đỗ Trang
manager
Đỗ Trang
manager

Là người am hiểu về thị trường am, am hiểu về pháp lý với mong muốn giúp khách hàng mua được bđs với giá tốt và tránh được các rũi ro không đáng có và mang lại lợi nhuận cao.

Thu nga
Thu Ngân
Manager
Thu Ngân
Manager

Là một người luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng với mong muốn tạo ra thật nhiều lợi nhuận cho khách hàng của mình từ các thương vụ do mình giới thiệu

Artboard 3team
Thomas Stevens
technicians
Thomas Stevens
technicians

Tin tức

cách kiểm tra nhà có đang bị thế chấp hay không

NHÀ ĐANG BỊ THẾ CHẤP CÁCH KIỂM TRA ĐƠN GIẢN NHẤT CHO NGƯỜI MUA

Một trong những rủi ro lớn khi mua nhà là không biết nhà đang bị thế chấp...
Tiếp tục đọc
Bán đất bến

6 TIÊU CHÍ “VÀNG” ĐỂ LỰA CHỌN MUA BẤT ĐỘNG SẢN ĐỂ Ở

6 TIÊU CHÍ “VÀNG” ĐỂ LỰA CHỌN MUA BẤT ĐỘNG SẢN ĐỂ Ở Mua bất động...
Tiếp tục đọc
du an dai khanh binh

SỐT ĐẤT KHẮP NƠI- NHÀ ĐẦU TƯ NÊN LÀM GÌ?

SỐT ĐẤT KHẮP NƠI- NHÀ ĐẦU TƯ NÊN LÀM GÌ? Sốt đất và bài toán lời lãi...
Tiếp tục đọc
Kinh nghiệm đầu tư đất nền dự án

Có nên đầu tư đất nền dự án vừa mới khởi công? kinh nghiệm từ Canaan land!

Có nên đầu tư đất nền dự án vừa mới khởi công? kinh nghiệm từ Canaan...
Tiếp tục đọc

Compare listings

So sánh