CÔNG TY CANAAN GROUP

CÔNG TY TNHH TM & DV CANAAN GROUP

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Canaan Group là công ty chuyên kinh doanh phân phối các loại máy làm bánh, máy làm kem. Được đi vào hoạt động chính thức vào năm 2018 với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghành ẩm thực đường phố nhằm phục vụ cho việc chế biến các món ăn đường phố, đóng vai trò cho nhu cầu âm thực thêm phong phú, đa dạng. 

Một số loại máy bên công ty hiện đang kinh doanh như: máy nướng bánh Đài Loan, máy bánh Kếp, máy kem cuộn Thái Lan, máy trứng gà non, máy chiên nhúng,… Đặc biệt công ty Canaan Group còn là đối tác cung cấp nguyên liệu làm bánhnguyên liệu pha chế, hướng dẫn về cách làm bánhcông thức cho quý khách hàng và hỗ trợ khách hàng trong quá trình kinh doanhtư vấn và hợp tác lâu dài

Với đội ngũ nhân viênchuyên gia kỹ thuật , giàu kinh nghiệm, Canaan Group cam kết sẽ mang đến sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm nhất cho Quý khách hàng. Với tiêu chí Chất lượng vượt trội – Giá cả hợp lý – Dịch vụ hoàn hảo – Hậu mãi dài lâu chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách sự an tâm và hài lòng khi đến với Canaan Group. Rất mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ của quý khách hàng.